thu mua đồ cũ

thu mua đồ cũ

Hiện nay khi bạn có nhu cầu bán đồ cũ cũ thì chỉ cần lên mạng tìm kiếm thu mua đồ cũ tại Hà Nội thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhưng rất khó để tìm được địa chỉ thu mua đồ cũ giá cao nhất – nhanh gọn – uy tín nhất Hà Nội thì bạn hãy để Đồ Cũ Phong Anh giúp bạn. Khi bạn có nhu cầu mua đồ cũ để tiết kiệm chi phí thì chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp rất nhiều đồ cũ với giá cả và chất lượng cao.

Thu Mua Đồ Cũ Tại Hà Nội – Đồ Cũ Phong Anh 0979.971.540

Đồ Cũ Phong Anh nhận thu mua đồ cũ các loại như: Thu mua đồ cũ tại nhà, văn phòng, công ty, nhà xưởng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe – karaoke, khách sạn, nhà nghỉ… Nhận thu mua đồ cũ đã qua sử dụng với giá cao nhất Hà Nội. Khi nhận được thông tin khách hàng cần bán thanh lý đồ cũ chúng tôi sẽ hẹn khách hàng trong thời gian sớm nhất để qua xem và báo giá.

Với phương châm làm việc ” mua của người chán bán cho người cần” với tinh thần “thuận mua vừa bán” không ép giá khách hàng để có lợi cho cả 2 bên mua bán nhanh được việc. Khi khách hàng đồng ý bán với đội ngũ nhân viên đông và chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tháo rỡ và vận chuyển nhanh nhất và vệ sinh sạch sẽ cho quý khách. Luôn luôn vui vẻ khi mua bán làm hài lòng khách hàng lên được mọi người rất hài lòng.

Đồ Cũ Phong Anh nhận thu mua đồ cũ tại nhà trên các quận huyện tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lớn lân cận. Thu mua số lượng lớn và giá cao nhất thị trường, có cắt phần trăm trực tiếp cho khách giới thiệu mua bán đồ cũ với Phong Anh.